Hỏi đáp
Thưa quý Công ty, tôi xin hỏi liệu dòng phân này có ngăn ngừa sâu bệnh và côn trùng gây hại, giúp cây trồng tăng trưởng nhanh và cho năng suất cao?
Phân bón Kokuryu Sakura cung cấp các dưỡng chất có lợi cho đất và cây trồng, tạo điều kiện để cây trồng phát triển khỏe mạnh, cho năng suất cao. Phân Kokuryu Sakura góp phần tăng cường cho cây khả năng chống chọi với nhiều loại sâu bệnh và côn trùng gây hại nhưng không có tác dụng thay thế các thuốc bảo vệ thực vật.
Phân bón Kokuryu Sakura có thể bón trên vùng đất khô cằn?
Phân bón Kokuryu Sakura có tác dụng cân bằng độ pH, cải thiện đất khô cằn, giảm độ chua, gia tăng độ màu mỡ cho đất. Do đó, bạn có thể sử dụng phân Kokuryu Sakura cho vùng đất cằn để cải tạo đất, góp phần nâng cao sản lượng, chất lượng cây trồng.
Liệu phân Nhật Bản này có giúp nâng cao sản lượng, chất lượng của cây và đất, kéo dài tuổi thọ cây trồng và an toàn cho người sử dụng?
Phân bón Kokuryu Sakura được sản xuất từ những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên là phân và nội tạng gà, trên dây chuyền khép kín, trang thiết bị hiện đại, không chỉ giúp cung cấp lượng lớn chất dinh dưỡng, góp phần gia tăng độ màu mỡ cho đất, nâng cao sản lượng cho cây mà còn an toàn với người sử dụng.
Giống phân Nhật Bản Kokuryu liệu có phù hợp và mang lại giá trị cao cho các loại cây trồng miền bắc Việt Nam không? Trong quá trình chăm sóc giống phân này có làm mất đi độ phù sa của đất trồng không?
Phân bón Kokuryu Sakura được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ tự nhiên nên phù hợp với mọi loại cây trồng, địa hình và thời tiết. Phân Kokuryu Sakura có tác dụng cung cấp dưỡng chất làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, gia tăng các vi sinh vật có ích và độ màu mỡ cho đất.
Xin chào Kokuryu, hiện trang trại của tôi đang có ý định nhập phân của Kokuryu, tuy nhiên tôi muốn hỏi thêm về các loại giống cây trồng phù hợp nhất để sử dụng phân này. Hiện trang trại của tôi chủ yếu trồng thanh long.
Kokuryu Sakura là phân bón hữu cơ, có thể sử dụng hiệu quả với nhiều loại cây trồng khác nhau, trong đó có cây thanh long. Định lượng phân bón cần thiết cho cây thanh long cụ thể như sau: + Bón kiến thiết cơ bản cho cây con: từ 0.3 – 0.5kg/gốc + Bón lót sau mỗi vụ thu hoạch: từ 3 – 5kg/gốc + Bón chính thức cho cây trưởng thành : từ 3 – 4kg/gốc
Gia đình tôi có sử dụng phân bón vi sinh thương hiệu Kokuryu của Nhật Bản cho Sầu riêng, tuy nhiên tôi muốn được hướng dẫn chi tiết hơn về cách bón sao cho mang lại hiệu quả giá trị cao nhất trên cây trồng?
Để sử dụng hiệu quả phân bón Kokuryu Sakura cho cây sầu riêng,cần bón lượng phân phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây. + Bón kiến thiết cơ bản cho cây con: từ 0.5 – 0.8kg/gốc. + Bón chính thức cho cây trưởng thành từ 2 – 3kg/gốc. + Bón lót sau mỗi vụ thu hoạch: từ 4 – 5kg/gốc. + Đối với cây trồng lâu năm (từ 9 – 10 năm tuổi) hoặc thân cây lớn thì nên bón từ 3 – 4 lần/năm, mỗi lần từ 7 – 9kg/gốc, không bón quá 50kg/gốc mỗi năm.
Phân bón hữu cơ vi sinh Kokuryu sakura có gì khác biệt với các loại phân hữu cơ thông thường? Phù hợp với những giống cây trồng nào?.
Phân bón hữu cơ vi sinh Kokuryu Sakura được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, từ những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên (bao gồm phân và nội tạng gà), có hàm lượng hữu cơ cao, không mầm bệnh, không chất độn, giúp nâng cao sản lượng, chất lượng của cây và đất, kéo dài tuổi thọ cây trồng, an toàn cho người sử dụng. Phân bón Kokuryu Sakura có thể sử dụng với mọi loại cây trồng ở các giai đoạn khác nhau.
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO HD VIỆT NAM
Copyright 2018 © Sakuko HD Vietnam
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 0903.279.006 E-mail: CSKH@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0350291
Số người đang xem: 05