Thương hiệu Kokuryu Sakura

Phân bón Kokuryu Sakura được nhập khẩu nguyên bao từ Nhật Bản, sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín cùng trang thiết bị hiện đại từ những nguyên liệu hữu cơ tự nhiên (phân và nội tạng gà).

Ưu điểm nổi bật của dòng phân bón Kokuryu Sakura là cung cấp dưỡng chất giúp cây trồng phát triển tốt, mang lại năng suất ổn định, nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi thu hoạch, đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, tăng khả năng cạnh tranh.

Các nguyên liệu được thu gom từ các trang trại chăn nuôi, nhà máy giết mổ sau đó được chuyển đến nhà máy xử lý nguyên liệu đầu vào. Các nguyên liệu thô được xay nhỏ và trộn với phân gà tươi trước khi chuyển sang quy trình ủ men vi sinh.

Nguyên liệu được bổ sung chủng lên men hàng đầu Nhật Bản, ủ lên men trong thời gian từ 40 – 45 ngày. Nhiệt độ lên men được kiểm soát chặt chẽ thông qua hệ thống cảm biến nhiệt, đảm bảo duy trì nhiệt độ từ 50 – 60 độ C, triệt tiêu toàn bộ vi sinh vật gây bệnh mà không làm mất hàm lượng hữu cơ.

Trong quá trình ủ men vi sinh, độ ẩm liên tục được điều chỉnh chỉ còn 18 – 20 độ C. Hệ thống máy thổi mát tự động làm khô nguyên liệu phân mà không làm chết sinh vật có lợi trong sản phẩm.

Sau khi hạ độ ấm, các nguyên liệu phân vi sinh tiếp tục được chuyển đến hệ thống xử lý ép viên. Tại đây, máy tạo hạt sẽ tự đông chia đều hạt phân với đường kính 5,5mm. Công nghệ ép viên không ra nhiệt sẽ giúp giữ được hàm lượng vi sinh vật ổn định. 

Phân vi sinh sau khi được ép viên sẽ được tự động chuyển đến hệ thống máy làm lạnh. Bước này giúp hạ nhiệt độ sản phẩm nhanh chóng, tránh ảnh hưởng tới các vi sinh vật có lợi trong phân.

Sau khi sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, mỗi lô phân bón sẽ được tiến hành lấy mẫu kiểm tra các chỉ tiêu định kỳ trước khi chuyển vào trung tâm xử lý đóng gói.

Tại trung tâm xử lý đóng gói, phân vi sinh đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng bao theo quy cách 50 bao/pallet.

Toàn bộ sản phẩm phân bón sẽ được tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi chuyển đến nhà phân phối.

Phân bón Kokuryu Sakura có tác dụng cung cấp dưỡng chất làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, cải tạo đất bạc màu, cải thiện độ pH, đất khô cằn giảm độ chua, gia tăng độ màu mỡ và các vi sinh vật cho đất, củng cố các chu trình sinh học giúp bảo vệ cây trồng. 

 

Sakuko HD Việt Nam
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0903279006

Website: www.nongnghiepnhatban.com.vn

Bài viết liên quan
Đăng ký email để nhận bản tin
SAKUKO HD VIỆT NAM
Copyright 2018 © Sakuko HD Vietnam
Trụ sở chính:
Tầng 3 tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy TP. Hà Nội
Điện thoại: 0903.279.006 E-mail: CSKH@sakukovietnam.com.vn
Lượt truy cập: 0350216
Số người đang xem: 05